วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.เทพ  พงษ์พานิช ที่ปรึกษาอธิการบดีและที่ปรึกษาคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และอาจารย์ ดร.ปิยะพันธุ์  นันตา รองคณบดี ให้การต้อนรับ Dr.Michelle Concepcion. Associate dean College of Arts and Sciences. University of the East (Caloocan) และคณะ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในการนี้ อาจารย์ ดร.ปิยะพันธุ์  นันตา รองคณบดีพร้อมด้วยคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ได้แนะนำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนำเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการทางการพยาบาล (Nursing Laboratory) ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านการเรียนการสอน อันจะนำไปสู่ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์กับ University of the East (Caloocan) เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในอนาคตต่อไป

“งามสง่า จิตอาสา อดทนสู้งาน” คณะพยาบาลศาสต์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 11/11/2565 15:11:57     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 291

ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาลต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล 1.รศ.สุปราณีอัทธเสรี 2.อ.ดร.พรรณทิพาแก้วมาตย์ 3.รศ.ดร.นุจรีไชยมงคล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ในปีที่ 3 วันที่ 7 -  8 มีนาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการประเมิน ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน   เพื่อประเมินความพร้อมในการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2567
21 มีนาคม 2567     |      109