25 มิถุนายน 2567 คณะฯขอรับตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ณ คณะพยาบาลศาสตร์  โดยมี อาจารย์มาลี  ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะ ต้อนรับและขอรับตรวจการประเมินคุณภาพฯ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต   ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก   ผศ.ดร.ปรีดา  ศรีนฤวรรณ  (ประธาน)   ผศ.โสภณ  ฟองเพชร (กรรมการ)  ผศ.ดร.รัชชานนท์  สมบูรณ์ชัย (กรรมการ)  คุณศิรินยา  อ้นแก้ว (เลขานุการ)   คุณรัตนา  กันตีโรจน์ (ผู้ช่วยเลขานุการ)  คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร  หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ของคณะพยาบาลศาาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ใช้เกณฑ์ Asean University Network Quality Assurance (AUN-QA) Version 4.0 ซึ่งผลการประเมิน หลักสูตรได้ค่าคะแนนในระดับ 3

ปรับปรุงข้อมูล : 26/6/2567 9:58:44     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 77

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวด้านการศึกษา