วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการบริการวิชาการ 4 ดี วิถีแม่โจ้ : กายดี จิตดี กิจดี ในสิ่งแวดล้อมที่ดี กิจกรรมกรรมอบรมหลักสูตร เตี้ย อ้วน ผอม ไอคิวต่ำ พัฒนาได้ด้วยโภชนาการ ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองแม่โจ้ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ครูพี่เลี้ยงได้รับความรู้ในการพัฒนาการสอนให้กับเด็กเล็กในเขตเทศบาลเมืองแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 21/7/2567 14:10:38     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 27