วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศน์อาจารย์ใหม่ ณ ห้องประชุม E601/1 คณะพยาบาลศาสตร์ เพื่อให้อาจารย์ใหม่ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับ พันธกิจ วิสัยทัศน์ ของคณะพยาบาลศาสตร์ และการบริหารจัดการภายในคณะฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 21/7/2567 14:19:28     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 58