วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบรถตู้ จากวิทยาลัยบริหารศาสตร์ เพื่อใช้ในราชการของคณะฯ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยจรัส เตชะตันมีนสกุล คณบดีวิทยาลัยบริหารศาสตร์ (ผู้มอบ) และอาจารย์มาลี ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ (ผู้รับมอบ) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และที่ปรึกษาคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับผู้บริหารวิทยาลัยบริหารศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการส่งมอบรถตู้ในครั้งนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 22/8/2567 19:37:18     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 53