วันที่ 9 กันยายน 2567 คณะพยาบาลศาสตร์จัดโครงการบรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนเรียนรู้: ผลกระทบของเทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรมต่อภาวะโภชนาการและสุขภาพ ให้กับนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เกรียรติศักดิ์ สุวรรณ์ Senior Research Associate, Department of Brain Sciences, Co-Investigator of MRC project grant, Department of Brain Sciences, Imperial College London, United Kingdom บรรยายให้ความรู้แลกเปลี่ยนกับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการในการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานระดับนานาชาติขึ้น เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กร วิชาชีพ และประเทศต่อไป