วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดยอาจารย์มาลี  ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ แสดงความยินดีกับ พว.ศิริรัตน์ วรรธกจตุรพร เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลสันทราย โดยคณะพยาบาลศาสตร์ได้รับความร่วมมือด้วยดีอย่างเสมอมา ในการให้ความอนุเคราะห์เป็นแหล่งฝึกปฏิบัติประสบการณ์ทางการพยาบาลของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 15/10/2567 15:55:04     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 15

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ โครงการปั้นฝันพยาบาลสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2567 ในรายวิชาการเป็นผู้ประกอบการทางธุรกิจด้านสุขภาพ เพื่อให้นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ก่อเกิดแนวคิดในการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจสุขภาพ ตามแนวทางของการเป็นมหาวิทยาลัยกลุ่มที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก คุณทัศนันท์ ธนัญชัย ประธานเครือข่าย OTOP อำเภอเมืองเชียงใหม่ คุณสุรัญ กันทะสอน นักพัฒนาธุรกิจ คุณมงคล คงสุข นักพัฒนาธุรกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา ในการนำเสนอแนวคิดธุริจสุขภาพ ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น 4 อาคารอำนวย ยศสุข