วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00-16.00น.คณะพยาบาลศาสตร์ ม.แม่โจ้ ได้เดินทางไปดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับสถาบันพัฒนาปัญญาไทย โดยมี รศ.ดร. เทพ พงษ์พานิช ที่ปรึกษาฯ ,อ.มาลี ล้วนแก้ว รักษาการแทนคณบดี และรศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ได้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 11/8/2565 9:12:09     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 359

ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาลต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล 1.รศ.สุปราณีอัทธเสรี 2.อ.ดร.พรรณทิพาแก้วมาตย์ 3.รศ.ดร.นุจรีไชยมงคล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ในปีที่ 3 วันที่ 7 -  8 มีนาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการประเมิน ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน   เพื่อประเมินความพร้อมในการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2567
21 มีนาคม 2567     |      100