วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 12.30 น. อาจารย์บุษกร ยอดทราย  อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น และนางสาวสาวิตรี ทิพนี นักวิทยาศาสตร์ปฎิบัติการ ได้รับมอบหมายจากอาจารย์มาลี ล้วนแก้ว รักษาการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ รุ่นที่ 85 และรุ่นที่ 86 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี เป็นประธานในพิธี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวรายงาน ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติและสระเกษตรสนาน

และในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 12.30 น. อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว รักษาการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.เทพ  พงษ์พานิช ที่ปรึกษาอธิการบดีและที่ปรึกษาคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ ดร.ปิยะพันธุ์  นันตา รองคณบดีและคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ รุ่นที่ 87 ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติและสระเกษตรสนาน

อย่างไรก็ตาม โครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างนักศึกษาให้มีคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ เป็นนักปฎิบัติที่เชี่ยวชาญในสาขาวิชาและทันต่อการเปลี่ยนแปลง ตลอดจนสร้างความรัก ความสามัคคีระหว่างนักศึกษา มีความภาคภูมิใจในความเป็นลูกแม่โจ้

ภาพ:ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 17/12/2565 11:52:22     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 262

ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาลต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล 1.รศ.สุปราณีอัทธเสรี 2.อ.ดร.พรรณทิพาแก้วมาตย์ 3.รศ.ดร.นุจรีไชยมงคล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ในปีที่ 3 วันที่ 7 -  8 มีนาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการประเมิน ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน   เพื่อประเมินความพร้อมในการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2567
21 มีนาคม 2567     |      99