วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 07.30 น. อาจารย์เจนนารา วงศ์ปาลี อาจารย์กลุ่มวิชาการพยาบาลมารดา ทารกและการผดุงครรภ์ ตัวแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี  กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน และมีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง   โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล  ทองมา  อธิการบดี ถวายแจกันดอกไม้ และนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมลงนามถวายพระพร ณ ห้องอินทนิล  ชั้น 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ภาพ:ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 20/12/2565 13:54:48     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 316

ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาลต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล 1.รศ.สุปราณีอัทธเสรี 2.อ.ดร.พรรณทิพาแก้วมาตย์ 3.รศ.ดร.นุจรีไชยมงคล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ในปีที่ 3 วันที่ 7 -  8 มีนาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการประเมิน ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน   เพื่อประเมินความพร้อมในการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2567
21 มีนาคม 2567     |      111