วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว รักษาการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ  นายสมชาย สันกลกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกาดวิทยาคม อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่และคณะครู

ในการนี้ คณบดีพร้อมด้วยคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ได้แนะนำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนำเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการทางการพยาบาล (Nursing Laboratory) ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านการเรียนการสอน อันจะนำไปสู่ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์กับโรงเรียนบ้านกาดวิทยาคมต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 26/12/2565 9:47:06     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 313

ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาลต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล 1.รศ.สุปราณีอัทธเสรี 2.อ.ดร.พรรณทิพาแก้วมาตย์ 3.รศ.ดร.นุจรีไชยมงคล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ในปีที่ 3 วันที่ 7 -  8 มีนาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการประเมิน ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน   เพื่อประเมินความพร้อมในการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2567
21 มีนาคม 2567     |      112