วันพฤหัสบดี ที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 07.30 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อบำเพ็ญกุศลถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี ในการนี้ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ (อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว) พร้อมด้วย อาจารย์เจนนารา  วงศ์ปาลี และอาจารย์อมรเลิศ  พันธ์วัตร์ ได้ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 45 รูป ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อบำเพ็ญกุศลถวายพระพรแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชว

ปรับปรุงข้อมูล : 20/1/2566 9:08:58     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 396

บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมงานรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส และผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ผู้บริหารและบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมพิธีดำหัวและขอพรอธิการบดีและผู้อาวุโส มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เนื่องในโอกาสป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567 ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก เพื่อสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทย ในวันขึ้นปีใหม่ไทย โดยมีการแข่งขันขบวนของหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัย การแข่งขันลาบเนื้อ การแข่งขันส้มตำลีลา โดยคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชยในการแข่งขันส้มตำลีลาประจำปีนี้
22 เมษายน 2567     |      15
ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาลต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะทำงานจากสภาการพยาบาล 1.รศ.สุปราณีอัทธเสรี 2.อ.ดร.พรรณทิพาแก้วมาตย์ 3.รศ.ดร.นุจรีไชยมงคล ในการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ในปีที่ 3 วันที่ 7 -  8 มีนาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการประเมิน ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน   เพื่อประเมินความพร้อมในการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2567
21 มีนาคม 2567     |      116