วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.30 น. คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยโจ้ ร่วมกับโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ จัดประชุมและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOA) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช ที่ปรึกษาอธิการบดี/ที่ปรึกษาคณบดี/อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยอาจารย์มาลี ล้วนแก้ว รักษาการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และอาจารย์เบญจมาศ ถาดแสง ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับอาจารย์ธาราทิพย์ วงศ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ พร้อมคณะครูแนะแนว
??การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOA) ในครั้ง มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสในการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ กับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พัฒนาทางด้านความรู้ การศึกษา การฝึกอบรม ตลอดจนความร่วมทางการวิจัย การบริการวิชาการและการใช้ทรัพยากรร่วมกันต่อไป
พร้อมกันนี้ อาจารย์เบญจมาศ ถาดแสง อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ ได้แนะนำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 2 (ประเภทรับตรง) ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่ท่านผู้อำนวยการและคณะ
????คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จะเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 2 (ประเภทรับตรง) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยกำหนดการรับสมัครทางออนไลน์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 – 30 มีนาคม 2566 ผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สามารถสอบถามรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานรับสมัครนักศึกษา หมายเลขโทรศัพท์ 053 873 460 ในวันและเวลาราชการ
ปรับปรุงข้อมูล : 7/2/2566 15:22:40     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 286