เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 น – 11.30 น.

อาจารย์ ดร.วรรณภา พิพัฒนธนวงศ์ และอาจารย์ ดร.ขนิษฐา วิศิษฎ์เจริญ อาจารย์ที่ปรึกษาการบริการวิชาการแก่ชุมชนและเป็นอาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้นำนักศึกษาพยาบาล รุ่นที่ 1 ออกให้บริการจิตอาสาพัฒนาสังคม เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องสุขภาพแก่ผู้นำชุมชน อสม. และผู้สูงอายุ ณ ศาลาประปาประจำหมู่บ้านเกษตรใหม่ ตำบลหนองการ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 23/2/2566 14:58:12     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 408