??วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566??
???โดยมี อาจารย์วารุณี ผ่องแผ้ว ผู้ช่วยคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยโจ้ เป็นประธานในการเปิดงาน โดนท่านยังได้บรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมในเรื่อง "สังคมไทยปลอดบุหรี่"
นอกจากนี้ทางคณะฯ ยังเห็นถึงความสำคัญในให้ความช่วยเหลือผู้ที่มีภาวะหัวใจหยุดเต้น จึงจัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การกู้ชีพขั้นพื้นฐาน" สำหรับนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 และบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจและเพิ่มทักษะที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นการเสริมทักษะทางวิชาชีพ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ช่วยเหลือผู้อื่นได้ในภาวะฉุกเฉินอย่างทันท่วงที โดยมีอาจารย์ศุภวรรณ ใจบุญ และอาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้บรรยายและให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการฯ
ปรับปรุงข้อมูล : 27/3/2566 15:00:21     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 198