วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. คณะพยาบาลศาสตร์สืบสานประเพณีปีใหม๋เมืองประจำปี 2566 เข้าขอพร รดน้ำดำหัวอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
นำโดย อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว รักษาการคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรประจำคณะ
เข้ารดน้ำดำหัวขอพร ?? ?? รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เนื่องในวาระดิถีประเพณีปี๋ใหม่เมืองประจำปี 2566
ณ ห้องประชุม 401 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 20/4/2566 14:29:10     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 183