คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมงานพิธีดำหัวผู้อาวุโส และอธิการบดี ประจำปี 2566 ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง
วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว รักษาการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมบุคลากร ร่วมงานพิธีดำหัวผู้อาวุโส และอธิการบดี ประจำปี 2566 ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง เพื่อเป็นการร่วมขอขมา คารวะผู้อาวุโส และเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองของชาวล้านนา หรือประเพณีปีใหม่ไทยช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 22/4/2566 10:23:41     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 292