วันที่ 22 เมษายน 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดำเนินการคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน 2566 ณ ชั้น 1 อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร โดยทางคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล  ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และรองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินทางมาให้กำลังใจแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ปกครองที่พาบุตรหลานมาเข้ารับการสอบสัมภาษณ์
ปรับปรุงข้อมูล : 22/4/2566 10:53:55     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 414