??28-04-2566 เวลา 08.30 น.??
??คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช ที่ปรึกษาอธิการบดี พร้อมด้วยคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิ
ทั้ง 3 ท่าน จากสภาการพยาบาล
เนื่องในโอกาสตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันการศึกษา ณ ห้องประชุม E601/2 ชั้น 6 คณะพยาบาลศาสตร์
ปรับปรุงข้อมูล : 3/5/2566 11:31:53     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 198