วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30 น. อาจารย์มาลี  ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ อนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ประจำภาคเหนือ (แม่โจ้ ) ประจำปี 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 7/6/2566 20:55:44     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 210