วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์พร้อมด้วยอาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมประชุมวางแผนการจัดการเรียนการสอนรายวิชาภาคปฏิบัติ ประจำปีการศึกษาที่ 2566 ร่วมกับแหล่งฝึกต่างๆ อาทิเช่น โรงพยาบาลสันทราย, วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่, คณะพยาบาลศาสตร์ สบช., คณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค ม.พายัพ เป็นต้น ณ โรงพยาบาลสันทราย อ.หนองหาร จ.เชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 9/6/2566 10:40:46     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 162