วันศุกร์ที่ 30 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมโครงการสร้างเสริมอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ ประจำปี 2566 เพื่อสร้างเสริมอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ให้กับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 โดยมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง เลิศน้ำใจ วินัยดี เชิดชูประเพณี สามัคคี อาวุโส จากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ เรื่องมาก่อนเป็นพี่ มาที่หลังเป็นน้อง มาพร้อมกันเป็นเพื่อน โดย ดร.สมชาย เขียวแดง นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 5/7/2566 17:02:49     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3112