เมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2566 อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 2 ร่วมกิจกรรม “ #เส้นทางวัฒนธรรมแม่โจ้สู่การเรียนรู้ ” กิจกรรมภายใต้วิชา “#แม่โจ้วิถีใหม่” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช (แม่โจ้รุ่น 32) อดีตอธิการบดี ผู้ผลักดันก่อตั้งคณะพยาบาลศาสตร์แม่โจ้ อาจารย์พิเศษประจำวิชาแม่โจ้วิถีใหม่ ร่วมถ่ายทอดวัฒนธรรมองค์กร ประวัติความเป็นมาผ่านการเยี่ยมชม ศึกษาสถานที่สำคัญต่างๆ ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งได้รับทราบถึงความก้าวหน้า การพัฒนามหาวิทยาลัยในปัจจุบัน ภายใต้วิสัยทัศน์ “เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศทางเกษตรในระดับนานาชาติ” เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลแม่โจ้มีอัตลักษณ์ “งามสง่า จิตอาสา อดทนสู้งาน” พร้อมเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพในอนาคต
ปรับปรุงข้อมูล : 14/7/2566 21:08:34     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3658