วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 อาจารย์สุทธิลักษณ์ จันทะวัง และอาจารย์ ดร. ขนิษฐา วิศิษฏ์เจริญ เป็นวิทยากรอบรมให้พระสงฆ์และสามเณรและ อสม.เรื่อง การเตรียมอาหารให้เหมาะสมสำหรับผู้ได้รับอาหารทางสายยาง ณ วัดศรีดอนชัย ป่าตึงงาม (วัดแม่แก๊ดน้อย)

ปรับปรุงข้อมูล : 20/8/2566 12:03:39     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 195