วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน ให้แก่พระภิกษุสงฆ์ - สามเณร ในเขตเทศบาลเมืองแม่โจ้ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ณ วัดห้วยเกี๋ยง โดยมีพระภิกษุสงฆ์ สามเณร สนใจ เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้มีทักษะในการช่วยฟื้นคืนชีพในพระภิกษุสงฆ์ - สามเณร ในเขตเทศบาลเมืองแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 20/9/2566 20:57:46     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 294