บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมงานสมโภชองค์กฐิน และทอดกฐิน ประจำปี 2566 โดยวันอังคารที่ 21 พฤศิจากยน 2566 บุคลากรของคณะฯ เข้าร่วมสมโภชองค์กฐิน โดยมีกิจกรรมการฟ้อนเล็บ ฐานเรียนรู้ภูมิปัญญาล้านนา และร้านค้ากาดมั่วคัวฮอม และในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยลัยแม่โจ้ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า ร่วมทอดกฐิน ณ วัดป่าแดด อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีบุคลากรของคณะฯ เข้าร่วมทอดกฐินในครั้งนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 16/1/2567 11:00:45     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 190