คณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย อาจารย์มาลี ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์พยาบาลและบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมถวายสักการะ วางพานพุ่มดอกไม้สด และพิธีบวงสรวงอนุเสาวรีย์พระเจ้ากาวิละ  ณ บริเวณอนุเสาวรีย์พระเจ้ากาวิละ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 07.00 น.
ปรับปรุงข้อมูล : 5/2/2567 9:11:12     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 240