ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 528 สังกัดสำนักงานคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูล : 17/3/2566 15:26:58     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 265

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ