มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์จะจ้างออกแบบปรับปรุงอาคารเทพประสงค์ วรยศ เพื่อเป็นอาคารเรียนคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป โดยขอรับเอกสารตั้งแต่วันที่ 12 - 15 กันยายน 2566 และยื่นข้อเสนอในวันที่ 18 กันยายน 2566 ณ สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 6 อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรม คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดประกาศ https://erp.mju.ac.th/openFile.aspx?id=NTkyNjYw&method=inline

ปรับปรุงข้อมูล : 13/9/2566 11:06:37     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 531

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา