คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูล : 29/9/2566 14:38:10     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 439

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา

31 May is World No Tobacco Day World No Tobacco Day The theme for World No Tobacco Day (WNTD) 2024 is “Protecting children from tobacco industry interference”.31 พ.ค.ของทุกปีถือเป็น "วันงดสูบบุหรี่โลก" วันสร้างความตระหนักรู้ถึงประโยชน์ของการเลิกบุหรี่และผลกระทบของยาสูบ WHO กำหนดธีมวันงดสูบบุหรี่โลกปี 2567 คือ ปกป้องเด็กจากการแทรกแซงของอุตสาหกรรมยาสูบ ส่วนของไทยคือ "ร่วมปกป้องเด็กและเยาวชนจากบุหรี่ไฟฟ้า" โดยคณพยาบาลศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก ณ โรงเรียนสันทรายวิทยาคม ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้เยาวชนตระหนักรู้ถึกโทษภัยของบุหรี่ และบุหรี่ไฟฟ้า