อาจารย์ ดร.ขนิษฐา วิศิษฏ์เจริญ อาจารย์บุษกร ยอดทรายและอาจารย์หยาดพิรุณ เสาร์เป็ง คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ รศ.ดร.วราภรณ์ บุญเชียง พร้อมทีมงานจาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินกิจกรรมประชุมกลุ่มย่อย (Focus group) ในโครงการวิจัย "ความต้องการใช้พื้นที่สาธารณะตามแนวคิดอารยะสถาปัตย์สำหรับการสร้างเสริมสุขภาวะแบบองค์รวมของประชากรในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่: การวิจัยแบบผสมผสาน" เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมเอื้องคำ เทศบาลนครเชียงใหม่  โดย ได้รับความร่วมมือจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการดำเนินงานวิจัยดังกล่าว

ปรับปรุงข้อมูล : 21/12/2566 14:56:31     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 145