คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรม Nursing Get Together Happy 2024 เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันพุธที่ 3 มกราคม 2567 ณ โถงอาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมแจกรางวัลผู้โชคดี การแลกของขวัญ และการแสดงของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ ปีที่ 1

ปรับปรุงข้อมูล : 4/1/2567 23:09:32     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 207