รับสมัคร อาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2564

ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ทางด้านพยาบาลศาสตร์ ตำแหน่งเลขที่ 1178 สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  อัตราค่าจ้างเดือนละ 27,880 บาท และค่าตอบแทนใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาล เดือนละ 5,000 บาท และค่าประสบการณ์สอนในสถาบันอุดมศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ ปีละ 500 บาท โดยคิดคำนวณสูงสุดไม่เกิน 10 ปี

เอกสารประกอบ

ปรับปรุงข้อมูล : 19/10/2564 21:52:18     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2038

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน