เลื่อนวันสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง(สอบสัมภาษณ์) ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 301 สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จากเดิม วันที่ 18 สิงหาคม 2565 เปลี่ยนเป็น วันที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 15.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 22/8/2565 16:34:09     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 669

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน