มหาวิทยาลัยแม่โจ้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 528 สังกัดสำนักงานคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ (ตามแนวทางบริหารคนดี - คนเก่ง) ตั้งแต่บัดนี้เป้นต้นไปจนถึงวันที่ 10 มีนาคม 2566 วันเวลาราชการ รายละเอียดตามลิงค์ https://erp.mju.ac.th/openFile.aspx?id=NTUzOTIx&method=inline

ปรับปรุงข้อมูล : 21/2/2566 9:24:50     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 791

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน