วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 -16.30 ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์

อาจารย์ ดร.ปิยะพันธุ์ นันตา และ อาจารย์เจนนารา  วงศ์ปาลี พร้อมคณาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มงานวิเทศสัมพันธ์ และประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่  ในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนความรู้ทางสุขภาพ และการพยาบาลรูปแบบออนไลน์ ระหว่าง Dakonia College  ประเทศ ฟินแลนด์ และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่ ในหัวข้อเรื่อง Supporting the movement by using kinaesthetics  และ Moving and Handling during emergency situations ผ่านทาง zoom application โดยมีนักศึกษาพยาบาล รุ่นที่ 1 และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของคณะศิลปะศาสตร์ เข้าร่วมด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 8/10/2566 22:29:09     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 408

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการบริการวิชาการ 4 ดี วิถีใหม่แม่โจ้ : กายดี จิตดี กินดี ในสิ่งแวดล้อมที่ดี ในกิจกรรม โครงการ CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับประชาชน และพระสงฆ์ เขตเทศบาลเมืองแม่โจ้ ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 แก่นักเรียนโรงเรียนสันทรายวิทยาคม และวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 ให้พระสงฆ์ สามเรณ ณ วัดวิเวกวนาราม ตำบลหนองหาร จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้เกิดทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย เผื่อลดความสูญเสียที่เกิดขึ้น
21 กรกฎาคม 2567     |      30