วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 -16.30 ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์

อาจารย์ ดร.ปิยะพันธุ์ นันตา และ อาจารย์เจนนารา  วงศ์ปาลี พร้อมคณาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มงานวิเทศสัมพันธ์ และประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่  ในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนความรู้ทางสุขภาพ และการพยาบาลรูปแบบออนไลน์ ระหว่าง Dakonia College  ประเทศ ฟินแลนด์ และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่ ในหัวข้อเรื่อง Supporting the movement by using kinaesthetics  และ Moving and Handling during emergency situations ผ่านทาง zoom application โดยมีนักศึกษาพยาบาล รุ่นที่ 1 และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของคณะศิลปะศาสตร์ เข้าร่วมด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 8/10/2566 22:29:09     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 395