อาจารย์เจนนารา วงศ์ปาลี ผู้แทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำนักศึกษาพยาบาล จำนวน 20 คน เข้าร่วมฟังเทศน์ในโครงการ ธรรมสัญจร "รถด่วนขบวนพิเศษ" เนื่องในฤดูกาลเข้าพรรษา ครั้งที่ 4 ประจำปี 2566
ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566เวลา 18.30 น. ณ วัดลัฎฐิวัน (พระนอนขนอนตาล) ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 8/10/2566 5:51:05     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 454