วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์จัดโครงการเกษตรอินทรีย์วิถีล้านนาและการบริโภคอาหารปลอดภัยเพื่อสุขภาพ ณ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมการเกษตรไทย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อให้นักศึกษาซึ่งเป็นเยาวชนรุ่นหลังได้ศึกษาความเป็นมา คุณค่าทางวัฒนธรรม ประเพณีและภูมิปัญญาท้องถิ่น การดำเนินวิถีชีวิตของชาวล้านนาจะเกี่ยวข้องกับประเพณี ต่างๆ ทั้งปี เรียกว่าประเพณี12 เดือนล้านนา โดยมีนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์และบุคลากรของคณะพยาบาลศาสตร์ รวมทั้งนักศึกษา และบุคลากรจากวิทยาลัยบริหารศาสตร์ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ในครั้งนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 18/10/2566 21:09:44     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 279