รับสมัคร อาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566

ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท หรือ วุฒิปริญญาเอก จำนวน 4 อัตรา  สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  ระดับปริญญาโท อัตราค่าจ้างเดือนละ 27,880 บาท  ระดับปริญญาเอก อัตราค่าจ้างเดือนละ 34,000 บาทและค่าตอบแทนใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาล เดือนละ 5,000 บาท สำหรับระดับปริญญาโทสาขาอื่น ๆ เดือนละ 3,500 บาท และค่าประสบการณ์สอนในสถาบันอุดมศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ ปีละ 500 บาท โดยคิดคำนวณสูงสุดไม่เกิน 10 ปี

เอกสารประกอบ

ปรับปรุงข้อมูล : 31/10/2566 11:09:42     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1492

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน