อาจารย์สุรัช สุนันตา อาจารย์หยาดพิรุณ เสาร์เป็ง พร้อมด้วย อาจารย์ศุภวรรณ ใจบุญ เป็นตัวแทนคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ออกบูธประชาสัมพันธ์คณะฯ ณ.โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม อำเภอแมริม จังหวัดเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอประชุมร่มฟ้าดารารัศมี โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 ให้ความสนใจต่อหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จำนวนมาก พร้อมสอบถามแนวทางการรับสมัครเข้าศึกษาต่อ

ปรับปรุงข้อมูล : 15/11/2566 9:18:47     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 195