คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยลัยแม่โจ้ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตร 4 ปี ให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ใวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 โดย อาจารย์บุษกร ยอดทราย ผู้ช่วยคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์  และอาจารย์เบญจมาศ ถาดแสง ประธานอาจารย์ประจำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ออกประชาสัมพันธ์เชิงรุก ในงาน Guidance Expo 2024 และแนวการศึกษา และตามล่าหาอาชีพในฝัน ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนักเรียนของโรงเรียนในทุกระดับชั้น จำนวน 3,700 คน เข้าร่วม โดยได้รับความสนใจจากอาจารย์และนักเรียนเป็นอย่างมาก
ปรับปรุงข้อมูล : 15/11/2566 11:01:43     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 270

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการบริการวิชาการ 4 ดี วิถีใหม่แม่โจ้ : กายดี จิตดี กินดี ในสิ่งแวดล้อมที่ดี ในกิจกรรม โครงการ CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับประชาชน และพระสงฆ์ เขตเทศบาลเมืองแม่โจ้ ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 แก่นักเรียนโรงเรียนสันทรายวิทยาคม และวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 ให้พระสงฆ์ สามเรณ ณ วัดวิเวกวนาราม ตำบลหนองหาร จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้เกิดทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย เผื่อลดความสูญเสียที่เกิดขึ้น
21 กรกฎาคม 2567     |      30