คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยลัยแม่โจ้ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตร 4 ปี ให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ใวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 โดย อาจารย์บุษกร ยอดทราย ผู้ช่วยคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์  และอาจารย์เบญจมาศ ถาดแสง ประธานอาจารย์ประจำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ออกประชาสัมพันธ์เชิงรุก ในงาน Guidance Expo 2024 และแนวการศึกษา และตามล่าหาอาชีพในฝัน ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนักเรียนของโรงเรียนในทุกระดับชั้น จำนวน 3,700 คน เข้าร่วม โดยได้รับความสนใจจากอาจารย์และนักเรียนเป็นอย่างมาก
ปรับปรุงข้อมูล : 15/11/2566 11:01:43     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 253