รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1217-1220 สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูล : 4/12/2566 15:09:18     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 471

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน