วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนพาเหรด ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในธีม "พยาบาลไทย ใจอนุรักษ์' โดยมีกีฬามหาสนุก และการเต้นประกอบเพลง โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย ได้ออกกำลังกาย และรู้จักบุคลากรต่างหน่วยงาน พูดคุยแลกเปลี่ยน เพื่อให้การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเป็นไปตามยุทธศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูล : 2/1/2567 23:05:37     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 172