ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1217 สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์

รายละเอียด คลิ๊ก https://personnel.mju.ac.th/edoc/news/11149.pdf

ปรับปรุงข้อมูล : 18/1/2567 16:20:25     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 375

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน