ด้วย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ที่ได้รับค่าจ้างจากเงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ คุณวุฒิปริญญาโท-เอก ทางด้านพยาบาลศาสตร์ ตำแหน่งเลขที่ 1221-1223 อัตราค่าจ้างคุณวุฒิปริญญาเอกเดือนละ 34,000 บาท และ อัตราค่าจ้างคุณวุฒิปริญญาโท เดือนละ 27,880 บาท ค่าตอบแทนใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาล ปริญญาโททางการพยบาลเดือนละ 5,000 บาท ปริญญาโทสาขาอื่น เดือนละ 3,500 บาท และค่าประสบการณ์สอนในสถาบันอุดมศึกษา สาขาพยาบาลศาสตร์ปีละ 500 บาท โดยคิดคำนวณสูงสุดไม่เกิด 10 ปี ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 6/3/2567 16:31:02     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1143

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน