ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือประจำไตรมาสที่ 1 (เดือนตุลาคม พ.ศ. 2566 ถึงเดือน ธันวาคม พ.ศ. 2566) คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูล : 8/5/2567 14:24:11     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 164

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา