วันที่ 6 - 7 เมษายน พ.ศ. 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกผู้เข้าศึกษาต่อหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทางคณะฯขอเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคน ติดตามผลการคัดเลือกได้ที่เว็บไซต์คณะพยาบาลศาสตร์ เร็วๆนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 10/4/2567 16:31:29     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 192