วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ผู้บริหารและบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมพิธีดำหัวและขอพรอธิการบดีและผู้อาวุโส มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เนื่องในโอกาสป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567 ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก เพื่อสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทย ในวันขึ้นปีใหม่ไทย โดยมีการแข่งขันขบวนของหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัย การแข่งขันลาบเนื้อ การแข่งขันส้มตำลีลา โดยคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชยในการแข่งขันส้มตำลีลาประจำปีนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 22/4/2567 21:13:59     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 135