ด้วยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยที่ได้รับค่าจ้างจากเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ คุณวุฒิปริญโท - เอก ทางด้านการพยาบาลศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา ได้แก่ ตำแหน่งเลขที่ 1222 และ 1223 สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ อัตราค่าจ้างคุณวุฒิปริญเอกเดือนละ 34,000 บาท และอัตราค่าจ้างคุณวุฒิปริญญาโทเดือนละ 27,800 บาท ค่าตอบแทนใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาล ปริญญาโททางการพยาบาลเดือนละ 5,000 บาท ปริญญาโทสาขาอื่น เดือนละ 3,500 บาท และค่าประกอบการณ์สอนในสถาบันอุดมศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ ปีละ 500 บาท คิดคำนวนสูงสุดไม่เกิน 10 ปี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 30/4/2567 15:14:42     ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 171

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน