คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการบริการวิชาการ 4 ดี วิถีใหม่แม่โจ้ : กายดี จิตดี กินดี ในสิ่งแวดล้อมที่ดี ในกิจกรรม โครงการ CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับประชาชน และพระสงฆ์ เขตเทศบาลเมืองแม่โจ้ ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 แก่นักเรียนโรงเรียนสันทรายวิทยาคม และวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 ให้พระสงฆ์ สามเรณ ณ วัดวิเวกวนาราม ตำบลหนองหาร จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้เกิดทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย เผื่อลดความสูญเสียที่เกิดขึ้น
21 กรกฎาคม 2567     |      30
25 มิถุนายน 2567 คณะฯขอรับตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ณ คณะพยาบาลศาสตร์  โดยมี อาจารย์มาลี  ล้วนแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะ ต้อนรับและขอรับตรวจการประเมินคุณภาพฯ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต   ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก   ผศ.ดร.ปรีดา  ศรีนฤวรรณ  (ประธาน)   ผศ.โสภณ  ฟองเพชร (กรรมการ)  ผศ.ดร.รัชชานนท์  สมบูรณ์ชัย (กรรมการ)  คุณศิรินยา  อ้นแก้ว (เลขานุการ)   คุณรัตนา  กันตีโรจน์ (ผู้ช่วยเลขานุการ)  คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร  หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ของคณะพยาบาลศาาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ใช้เกณฑ์ Asean University Network Quality Assurance (AUN-QA) Version 4.0 ซึ่งผลการประเมิน หลักสูตรได้ค่าคะแนนในระดับ 3
26 มิถุนายน 2567     |      56
ทั้งหมด 17 หน้า